Super4Rac


       
 ซูปเปอร์โฟร์แรค


        มาร่วมช่วยกันดูแลสุขภาพอันมีค่าที่สุดของท่าน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผ่านงานวิจัยและมีระดับของสารต้านอนุมูลอิสระสูงสุด ด้วยขั้นตอนการผลิตที่ทันสมัย ควบคุมดูแลกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน โดยนักโภชนากรผู้เชี่ยวชาญ ภายในโรงงานที่ได้รับ
ประกาศนียบัตรรับรองคุณภาพการผลิตจากหน่วยงานชั้นนำของโลก ท่านจึงสามารถให้ความไว้วางใจในคุณภาพ และประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดีได้เสมอ

 
มังคุดและแซนโทน

      มลภาวะที่เกิดขึ้นรอบๆตัวเรา  ล้วนแล้วแต่ส่งผลลบและบั่นทอนสุขภาพของเราอยู่ตลอดเวลา  ควันพิษจากรถยนต์  สารพิษที่ปนเปื้อนอยู่ในอากาศที่เราหายใจ  ในน้ำที่เราดื่มกิน  และในอาหาร  ล้วนแล้วแต่เป็นตัวอย่างของมลภาวะที่เราสามารถสัมผัสได้ทุกวัน  และแม้ว่าผลลัพธ์จากการสัมผัสสิ่งต่างๆเหล่านี้จะเกิดขึ้นในระยะยาว  แต่ค่าใช้จ่ายในการแก้ไขอาจไม่สามารถจ่ายได้ด้วยเงิน 
ด้วย เหตุนี้  ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลสุขภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับมนุษย์อย่างยิ่ง ในประเทศที่มีการพัฒนาแล้ว เริ่มนำธรรมชาติมารักษาอาการป่วยแทนยาแผนปัจจุบันมากขึ้น
อะไรทำให้ผลไม้เหล่านี้ ดีที่สุดในโลก
ผลมังคุดได้รับการยกย่องเป็นราชินีแห่งผลไม้ โดยพบสารแซนโทนมากกว่า 40 ชนิด
เมื่อนักวิทยาศาสร์ได้ค้นพบสารที่มีความโดเด่นเหนือสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆที่พบในธรรมชาติ นั่นคือ แซนโทน ซึ่งสามารถทำหน้าที่  ในการต้านอนุมูลอิสระได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว แซนโทนยังออก

ฤทธิ์ที่มีผลคล้ายการทำงานของยาแผนปัจจุบัน นั่นคือ
 
ฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ
ฤทธิ์ในการลดอาการภูมิแพ้
ฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบททีเรียและเชื้อไวรัสที่อยู่นอกเซลล์


-         สารแซนโทนในผลมังคุดมีมากที่สุดในธรรมชาติ
-         เป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้ดีที่สุดในโลก
-         ลดการเกิดโรคมะเร็งหลายชนิด เช่นมะเร็งตับ มะเร็งผิวหนัง มะเร็งลำไส้ มะเร็งหลอดอาหาร
-         ลดขนาดเนื้องอกจากการทดลองในห้องปฏิบัติการ
-         ลดอาการภูมิแพ้ ช่วยให้ระบบทางเดินหายใจดีขึ้น
-         ต้านอาการอักเสบ ลดความเจ็บปวดในกล้ามเนื้อและข้อกระดูก
-         ลดคอลเลสตอรอลในเลือด ลดโอกาสของโรคหัวใจและความดันโลหิต
-         ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส
โกจิเบอรรี่ หรือ เก๋ากี้ มีส่วนประกอบของกรดอะมิโนมากถึง 18 ชนิด มีโปรตีนและแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย
-         บำรุงร่างกาย บำรุงสายตา
-         ช่วยกล่อมประสาททำให้หลับสบาย  หลับลึก
-         ช่วยในเรื่องไตพร่อง ซึ่งมีอาการปวดเอว อ่อนแอ ซูบผอม หย่อนสมรรถภาพทางเพศ
-         ช่วยบรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะหน้ามืดตาลาย สายตาไม่มี โดยเฉพาะตามบอดกลางคืน
-         ลดปริมาณน้ำตาลในเลือด
-         เสริมภูมิต้นทานของร่างกาย
-         มีส่วนช่วยเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาว
-         ลดไขมันในเลือด ป้องกันไขมัน พอกตับและช่วยให้เซลล์ตับทำงานได้ดีขึ้น
-         เป็นยาอายุวัฒนะ เหมาะกับคนที่ไม่มีแรง อ่อนเพลีย วิงเวียนศีรษะ ไตทำงานไม่ดี
ทับทิม
-         ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
-         ส่งเสริมระบบการทำงานของหัวใจ
-         ลดภาวการณ์แข็งตัวของเลือดจากไขมัน โลหิตสูง
-         เพิ่มพลังและความงามของผิวพรรณ

จะดีแค่ไหน เมื่อผลไม้ 3 ชนิดรวมอยู่ในขวดเดียว นั้นหมายความว่า

สุดยอดของสุดยอด คือ ซูปเปอร์โฟร์แรค

 

รายละเอียดเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ซูเปอร์โฟร์แรค
รายละเอียดสินค้า Super4Rac
 
     ในอดีตอันต่อเนื่องมาจากสมัยก่อนประวัติศาสตร์  มนุษย์เรา มีความพยายามในการแสวงหาอาหารที่ดี โดยมีความเชื่อว่าการได้รับสารอาหารที่ ดีและมีคุณค่า  จะทำให้มนุษย์สามารถดำรงเผ่าพันธุ์อย่างแข็งแกร่ง เพื่อพัฒนา อารยะธรรมสืบต่อไปอย่างยาวนาน  นับแต่นั้นมา ศาสตร์เกี่ยวกับการวิจัยทางด้านสารอาหาร จึงมีความเจริญก้าวหน้าขึ้นมาโดย ลำดับ และมนุษย์ยังคงความพยายามในการพัฒนาอาหารที่ดีมีคุณค่าต่อไปโดยไม่ สิ้นสุดมา ตลอดทุกยุคทุกสมัย
      ภายใต้แนวคิดหลักข้างต้น  การแสวงหาวัตถุดิบที่มีองค์ประกอบที่ดีจากแหล่งเพาะปลูก ที่สำคัญของโลก เช่น ผลโกจิเบอรี่ (Goji Berry)  จากพื้นที่ อันหนาวเหน็บทางตอนเหนือของประเทศสาธารณะรัฐประชาชนจีนผลทับทิม (Pomegranate)  จากเขตร้อนแห้งแล้งในแถบประเทศตะวันออกกลาง และผลมังคุด (Mangosteen)  ราชินีแห่งผลไม้ จากเขตป่าฝนในเมืองไทย  ผ่านกระบวน การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ชั้นสูงจากทีมนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยชาวไทยภายใต้เทคโนโลยีการผลิตระดับโลก  ที่ควบคุมทุกกระบวนการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านวิทยา ศาสตร์อาหารที่มีประสบการณ์สูง  ได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่ทั่วโลกให้การ ยอมรับ  จึงก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ “ซุปเปอร์โฟร์แรค”
      ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรค  คือ ผลผลิต จากงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์อาหารมาอย่างลึกซึ้งและยาวนานและเป็น ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคิดค้นเพื่อตอบโจทย์สำหรับงานวิจัยทางด้านอาหาร เพื่อสุขภาพ องค์ประกอบที่ลงตัวใน ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรค ประกอบขึ้นจากการคัดสรรผล ไม้ที่มีประโยชน์หลากหลายชนิด เช่น มังคุด , โกจิเบอรี่ , และทับทิม เพื่อสกัดหาสารประกอบตามธรรมชาติที่ทรงคุณค่าและผ่านกระบวนการ ผลิตภัณฑ์อัน ทันสมัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในหลากหลายด้านและ เหมาะที่จะ เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับทุกเพศทุกวัย
      ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรค มีคุณสมบัติที่ดีของผลมังคุด ซึ่งให้ประโยชน์แก่ร่างกายในหลากหลายมิติ แต่ยังสามารถผสานคุณค่าตามธรรมชาติของผลทับทิมและผลโกจิเบอรี่ไว้ได้ อย่างกลมกลืน ภายใต้รสชาติที่คงความหวานอมเปรี้ยว  อร่อย.. แม้ว่าจะปราศจากการใส่น้ำตาลและ สารกันบูดรวมทั้งไม่ผ่านการแต่งสีและกลิ่นใด ๆ ทั้งสิ้น  เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ ซุปเปอร์โฟร์แรค เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความใกล้เคียงความบริสุทธิ์จากคุณ ค่าตามธรรมชาติให้ได้ มากที่สุด
มังคุด (Mangosteen) ผลไม้ที่ได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็น “ ราชินีแห่งผลไม้ ”ด้วย รสชาดที่ดีและประโยชน์ต่อร่างกายโดยเฉพาะในเปลือกของผลมังคุดที่อุดมไปด้วย สารประกอบที่ให้คุณประโยชน์มากมายต่อสุขภาพ โดยที่ในเปลือกมังคุดมีสารประกอบจากพืช(Phytonutrient)ที่ให้ผลในการต้าน อนุมูลอิสระอยู่เป็นจำนวนมากและสรรพคุณทางยาของมังคุดนั้นยังมีอีกมากมายโดย ในสมัยโบราณนั้นเปลือกมังคุดถูกนำมาตากแห้งบดเป็นผงแล้วนำไปต้มรับประทาน เป็นยาแก้ท้องร่วง แก้บิด มูกเลือดแก้ไข้ท้องเสียถ้านำมาฝนกับน้ำปูนใสจะใช้ทาแก้แผลเน่าเปื่อยพุพอง ช่วยสมานแผลสด หรือใช้ต้มชะล้างบาดแผลก็ได้
ในปัจจุบันมังคุดเป็นผลไม้ ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงในฐานะผลไม้มหัศจรรย์ที่มีสารประกอบแซนโทนตาม ธรรมชาติสะสมอยู่ในเปลือกของผลมังคุดในปริมาณที่มากที่สุดเท่าที่จะสามารถพบ ได้ในธรรมชาติโดยพบว่ามีสารประกอบแซนโทนทั้งในกลุ่มที่ละลายน้ำได้และ ที่ ไม่ละลายในน้ำ มากกว่าผักและผลไม้อื่นๆหลายเท่าด้วยเหตุนี้เองสารสกัดจากเปลือกมังคุดจึง เป็นที่สนใจของผู้ที่รักสุขภาพและแซนโทนที่พบในเปลือกมังคุดยังให้ประโยชน์ ต่อสุขภาพในหลากหลายมิติเช่นเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงยิ่ง และยังให้ผลในการต้านอาการอักเสบช้ำบวมที่อาจจะเกิดขึ้นบ่อยกับผู้สูงอายุ ที่มีปัญหาเรื่องข้อเข่าและข้อต่อๆของร่างกายนอกจากนี้สารประกอบแซนโทนใน เปลือกมังคุดยังให้ประโยชน์ในการลดอาการภูมิแพ้ ช่วยให้ระบบทางเดินหายใจดีขึ้น และเป็นสารประกอบที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสที่อยู่นอกเซลล์ การที่สารประกอบแซนโทนจากเปลือกมังคุด สามารถทำงานได้หลากหลายมิติเช่นนี้ เองจึงทำให้มังคุดจัดอยู่ในแถวหน้าสุดของผลไม้เพื่อสุขภาพในปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรค มีคุณสมบัติที่ดีของผลมังคุด ซึ่งให้ประโยชน์แก่ร่างกายมากมาย แต่ยังสามารถ ผสานคุณค่าตามธรรมชาติของผลทับทิมและผลโกจิเบอรี่ไว้ได้ อย่างกลมกลืน ภายใต้รสชาติที่คงความหวานอมเปรี้ยว  อร่อย.. แม้ว่าจะปราศจากการใส่น้ำตาลและ สารกันบูดรวมทั้งไม่ผ่านการแต่งสีและกลิ่นใด ๆ ทั้งสิ้น  เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรคเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความใกล้เคียงความบริสุทธิ์จากคุณ ค่าตามธรรมชาติให้ได้ มากที่สุด
ทับทิม (Pomegranate)ผลไม้สีสวยที่มีต้นกำเนิดมาจากดินแดนแถบเปอร์เซีย หรือประเทศอิหร่านในปัจจุบันจากงานวิจัยจำนวนมากต่างยืนยันว่าผลทับทิมมีสาร ประกอบตามธรรมชาติในกลุ่มแซนโทน โดยเฉพาะ Hydrolysable Xanthone หรือสารประกอบแซนโทนในกลุ่ม
ที่สามารถละลายน้ำได้อยู่ในปริมาณมากซึ่งให้ประโยชน์ที่ชัดเจนแก่ร่างกายไม่ เพียงแต่ในด้านการป้องกันการเข้าทำลายเซลล์เนื้อเยื่อจากสารอนุมูลอิสระแต่ ยังสามารถลดสภาวะการแข็งตัวของหลอดเลือดที่มีสาเหตุมาจากภาวะไขมันในเลือด สูงทับทิมจึงเป็นผลไม้ที่เหมาะสำหรับ
การดูแลสุขภาพหัวใจและเส้นเลือดโดยตรง
โกจิเบอ รี่ (Goji Berry) หรือชื่อในภาษาละตินคือ ลีเซียม บาร์บารุ่ม(Lycium Barbarum)เป็นผลไม้ที่พบและปลูกกันมากทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน ใช้เป็นส่วนประกอบของอาหารจีนหลากหลายชนิดมาแต่ครั้งโบราณโดยมีสรรพคุณในการ บำรุงร่างกายบำรุงสายตาช่วยในการทำงานของระบบประสาททำให้หลับสบายช่วยใน เรื่องไตพร่องบรรเทาอาการวิงเวียนศรีษะหน้ามืดสายตาไม่ดี โดยเฉพาะอาการ ตาบอดกลางคืนโกจิเบอรี่มีส่วนประกอบ
ของกรดอะมิโนมากถึง 18ชนิดมีโปรตีนและแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย เช่น เหล็ก, ทองแดง, สังกะสี, แคลเซียมและฟอสฟอรัส มีวิตตามิน A, B2,C และมีสารประกอบโพลีแซ็คคาไรด์ มากถึง 22 ชนิดโดยในจำนวนนี้มี 4 ชนิดที่ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้ช่วยให้้เซลล์ต่างๆของร่างกาย ทำงานสัมพันธ์กันดียิ่งขึ้น
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
 ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรค เป็นผลิตภัณฑ์ที่่รับประกันความพึงพอใจ 100%

 ส่วนประกอบที่สำคัญ
      มังคุด 60%
      ทับทิม 39.20%
      โกจิเบอร์รี่ 0.80%
 เพื่อรสชาติที่ดีควรเขย่าก่อนดื่ม หลังเปิดขวดให้เก็บในตู้เย็นทันที
 ข้อมูลผลิตภัณฑ์ทั้งหมดไม่สามารถนำไปใช้อ้างอิงแทนการวินิจฉัยในการรักษาของแพทย์แก้ผู้ป่วยเฉพาะรายได้  เนื่องจากการวินิจฉัยโรคของผู้ป่วยแต่ละรายมีรายละเอียดข้อมูลที่แตกต่างกัน